Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.
cityland
BRAINMARK TƯ VẤN AOP CHO CITYLAND Chiều ngày 09/11/2020, BrainMark chính thức khởi động dự án tư vấn lập kế […]
banner livestream 4
LIVESTREAM KỲ 4: PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG – ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BRAINBOS Tiếp […]
NatureFoods dao tao 14
BRAINMARK TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC BrainCOM CHO NATURE FOODS Hợp đồng tư vấn hệ thống đánh […]
tư vấn thương hiệu An Giang2
BRAINMARK TẬP HUẤN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP TẠI AN GIANG Ngày 09/9/2020, BrainMark đã đồng hành cùng Sở […]
banner livestream 3
LIVESTREAM SỐ 3: LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HÀNG NĂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP BRAINAOP Ngày 5/9/2020, BrainMark phối hợp cùng […]
livestream 2
LIVESTREAM SỐ 2 – KỲ 1: XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP BẰNG MÔ HÌNH BRAINBOS Tiếp nối thành công […]
117923487_10217999056073009_1918878179865980180_n
Hợp đồng tư vấn xây dựng Hệ thống BSC-KPIs cho Công ty vật liệu cách âm cách nhiệt Cát Tường […]
1
Trong khuôn khổ của hợp đồng tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, sáng ngày 17/8/2020, BrainMark đã chính thức […]

8 Tháng Hai, 2021

LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HÀNG NĂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP BRAINAOP

LIVESTREAM SỐ 3: LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HÀNG NĂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP BRAINAOP

Ngày 5/9/2020, BrainMark phối hợp cùng CLB Doanh nhân và Quản trị tổ chức chương trình tọa đàm xoay quanh chủ đề Lập kế hoạch kinh doanh hàng năm bằng phương pháp BrainAOP. Chương trình được phát sóng trực tiếp tại Fanpage BrainBOS và Fanpage CLB Doanh nhân và Quản trị.

Diễn giả tham gia tọa đàm gồm: ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch BrainGroup, Giám đốc Chiến lược BrainMark, ông Nguyễn Hoài Thi – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Việt An, Tổng thư ký CLB Doanh Nhân và Quản Trị và ông Lâm Bình Bảo – Trưởng ban Phát triển Năng Lực – Tổng giám đốc Công ty TNHH B Coaching.

Đến với chương trình, ông Nguyễn Thanh Tân đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc lập kế hoạch kinh doanh hàng năm. Ông nhấn mạnh, đây là công việc mà mọi doanh nghiệp cần quan tâm thực hiện. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ thêm về mô hình quản trị BrainBOS – một sản phẩm chiến lược của BrainMark nhằm mang lại sức mạnh tăng trưởng cho doanh nghiệp. Và, BrainAOP – phương pháp lập kế hoạch kinh doanh hàng năm là một trong những công cụ của mô hình quản trị BrainBOS.

Về phía ông Nguyễn Hoài Thi, ông chia sẻ rằng dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không ít đến kế hoạch kinh doanh năm nay của nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, để trong năm tiếp theo không ở thế bị động, các doanh nghiệp cũng như Việt An Group cũng cần lên những kế hoạch bài bản hơn, theo quy chuẩn rõ ràng để công việc kinh doanh của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

Sau những chia sẻ quý báu của Ông Nguyễn Thanh Tân và ông Nguyễn Hoài Thi cũng như với vai trò là điều phối chương trình, ông Lâm Bảo Bình nhấn mạnh: Các doanh nghiệp đã bước sang quý 4 năm 2020 với rất nhiều khó khăn dịch Covid – 19, thế nhưng với tinh thần quyết tâm phát triển không ngừng, ông hi vọng các doanh nghiệp sẽ bứt phá và đạt được thành công trong những giai đoạn tiếp theo.

Team BrainMark

Tin tức Related