Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.
unnamed (3) (2)
BRAINMARK TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHO ĐẠI TÂN VIỆT  Hợp đồng Tư vấn hệ thống đánh […]
The Alley
BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH – AOP CHO THE ALLEY Hợp đồng tư vấn cho Công […]
Tu-van-cho-AST-1
Sau khi hợp đồng chính thức được ký kết, ngày 27/9/2019, BrainMark đã khởi động dự án tư vấn xây […]
1
Sáng ngày 3.1.2020 đã diễn ra Vòng Chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 do Báo Doanh […]
TST
Ngày 20/12/2019, BrainMark đã chính thức triển khai dự án tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P cho Công […]
App-brainmark-ky-nang-chot-sale-2
BRAINMARK ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHỐT SALES CHO APP Ngày 29 và 30/11/2019 vừa qua, BrainMark đã hoàn thành khoá […]
a4eb3038f005095b5014
BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHO NGUYÊN VŨ  Sau khi hợp đồng chính thức được ký kết, […]
5
Hợp đồng tư vấn xây dựng hệ thống KPI cho Công ty Kinh doanh Thời trang – Belluni (trực thuộc […]

5 Tháng Một, 2020

LÃNH ĐẠO BRAINMARK LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI TÀI NĂNG LƯƠNG VĂN CAN 2019 

Sáng ngày 3.1.2020 đã diễn ra Vòng Chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 do Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức. Đây là một trong những giải thưởng đầu tiên khích lệ tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên. Được khởi động từ năm 2011, trong 8 năm qua, giải thưởng nhận được sự tham gia của hơn 20.000 sinh viên trên cả nước với gần 180 thí sinh đạt giải, hơn 2.3 tỉ đồng tiền thưởng.

Cuộc thi năm nay với chủ đề “Chuỗi giá trị nông nghiệp và công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm” các bạn trẻ đã đưa ra những dự án táo bạo, sáng tạo và thu hút được nhiều nhà đầu tư. Sau gần 8 tháng tranh tài của sinh viên đến từ các trường đại học trong và ngoài nước, Ban tổ chức đã chọn ra 5 đề án xuất sắc nhất đến từ Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM, ĐH Công nghệ TP. HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Thủ Dầu Một.

Kết quả chung cuộc, Giải Nhất thuộc về đề án “Dược liệu 4.0 (Trồng nhân sâm bằng phương pháp khí canh trên quy mô công nghiệp) của hai thí sinh Nguyễn Hữu Tuấn và Hoàng Diễm Hằng đến từ Đại học (ĐH) Nông Lâm TP.HCM. Giải nhì là đề án “Thùng rác thông minh FOW” của hai thí sinh Huỳnh Tấn Long và Nguyễn Bảo Châu đến từ ĐH Công nghệ TP.HCM. Đề án “Chế phẩm sinh học TDM EM Beta giúp sản xuất phân hữu cơ từ phế liệu trồng nấm” của nhóm thí sinh Huỳnh Văn Sĩ, Phạm Tuấn Anh và Trương Diễm Linh đến từ ĐH Thủ Dầu Một đã dành được giải Ba.

Chung kết và Lễ Trao giải “Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019” được diễn ra với thành phần Ban Giám khảo có kiến thức chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế, nhiều năm đồng hành cùng Giải thưởng. Với vai trò là Phó Chủ tịch Hội đồng Giám khảo của cuộc thi, ông Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược BrainMark đã có những nhận xét, đánh giá, góp ý nhằm giúp cho các dự án có hướng đi được thiết thực hơn.

Đây là năm thứ 6 đại diện Ban lãnh đạo BrainMark tham gia Ban tổ chức Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can. Đồng thời, BrainMark cũng tham gia tài trợ học bổng cho sinh viên đoạt giải nhiều năm liền.

Team BrainMark

 

Tin tức Related